CAREER

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 

Dear Các Ứng Viên.

- Nhân viên kinh doanh là một danh từ rất chung chung chỉ về nghề nghiệp bán hàng. Bạn bán online, bán nội địa, bán thiết bị máy móc, bán tuor, ... cũng đều được gọi là Nhân viên kinh doanh

- Tuy nhiên ở SUNRISE FOODSTUFF., JSC, Nhân viên Kinh doanh được hiểu là nghề: BÁN HÀNG QUỐC TẾ- SALE EXPORT- XUẤT KHẨU NGOẠI THƯƠNG cho nhóm ngành đứng đầu trên thị trường nghề nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới đó là: Nhóm ngành xuất khẩu F&B và FMCG.

Với nghề này thì: Ngoại ngữ (tiếng anh) luôn được sử dụng hàng ngày như tiếng mẹ đẻ, bạn sẽ có lợi thế nếu biết 2 ngoại ngữ.

Đối tượng khách hàng: Các công ty nước ngoài gồm siêu thị, hệ thống wholesales, hệ thống store chain, hệ thống catering và Horeca quốc tế.

Phạm vi hiểu biết: Vì chúng tôi đã có thị trường ở 50 quốc gia nên hiểu biết về văn hóa, phong tục, con người, thị trường bán lẻ cũng tối thiểu bằng số đất nước này và tối đa là 185 quốc không giới hạn quốc tịch, dân tộc mà bạn trao đổi hàng ngày.

Môi trường làm việc: Tất nhiên không bó hẹp ở hình chữ S mà buộc phải hiện đại, năng động, thích nghi, văn minh, tầm đa quốc gia. Bạn sẽ được chỉ định công tác nước ngoài, đi hội trợ triển lãm, đến những nước mới lạ và độc đáo.

Các bạn chỉ cần yêu thích nghề Kinh doanh xuất khẩu nhóm ngành F&B (sản phẩm GẠO VIỆT NAM) và FMCG, có thể nói được ngoại ngữ, có nền tảng học ĐH ngoại thương hoặc học qua các khóa về nghiệp vụ xuất khẩu, chứng từ xuất khẩu, chủ động và cầu tiến, còn lại chúng tôi đào tạo tận tâm nhất để trang bị cho bạn NGHỀ NGHIỆP BỀN VỮNG, hấp dẫn trong tương lai.

Bạn cũng cần yêu văn nghệ, thích thể thao, ca hát, nhảy múa, có gu thẩm mỹ, óc sáng tạo, biết sáng tác hoặc thưởng thức văn thơ, chúng tôi cần một tâm hồn phong phú, tính cách sôi nổi, vì đời sống tinh thần cũng là món ăn không thể thiếu bên cạnh công việc hàng ngày.

Đặc biệt: Mặt hàng chiến lược của công ty là GẠO vì thế tính cạnh tranh trên toàn cầu rất ít nhưng nhu cầu mua hàng lại rất nhiều.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 

Các bạn sẽ tự hỏi ai, ngành gì? Tốt nghiệp ở đâu thì có thể thích nghi công việc này. 

 • Các bạn đừng lo. Dù TN từ trường ngoại thương, ngoại ngữ, kinh tế, bách khoa, xã hội ....thì việc học ở trường chỉ đảm bảo tấm bằng cử nhân thôi, còn thái độ học tập, nghiên cứu tìm tòi, sáng tạo, xả thân, nghiêm túc, trung thực, có nhận định rõ ràng mới tạo nên nghề nghiệp của các bạn. Chỉ cần các bạn có đầy đủ hành trang đó chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận đào tạo 2 tháng để thử sức mình bạn nhé.
 •  Hãy tự làm chủ chính mình về  ngoại ngữ, về kỹ năng xử lý công việc, sử dụng máy tính, email, word, excel, PP... sáng tạo, giao tiếp tốt, thái độ học hỏi và xả thân. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm được. Vì trước khi đăng những dòng tuyển dụng này chúng tôi cũng là những sinh viên mới ra trường non nớt như các bạn mà thôi.

 

Các bạn có thể chọn lựa địa điểm làm việc:

 • Tại Hà nội: Trụ sở chính - Sunrise Building: Lô B3 số 25 ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
 • Tại Hồ Chí Minh: Chi nhánh Công ty,  Lầu 7, tòa nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, P6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

THÔNG TIN KHÁC

 • Bằng cấp: Đại học
 • Giới tính: Nữ
 • Phụ cấp khác: Phụ cấp trách nhiệm, điện thoại, xăng xe, công tác.
 • Thời gian thử việc: Thử việc 2 tháng
 • Cơ hội huấn luyện:

  - Được đào tạo để phát triển kỹ năng mềm, chuyên môn ngoại thương; khả năng hội nhập thế giới, cách xử lý, tổ chức sắp xếp, vận hành công việc chuyên nghiệp.

 • Độ tuổi: 22 - 35
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính.
 • Đồng nghiệp:

  Môi trường làm việc thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp;
  Nhiều cơ hội đi công tác, du lịch nước ngoài.

 • Phúc lợi:

  - Thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao.
  - Mỗi năm sẽ phỏng vấn tăng lương một lần tùy theo năng lực.

 • Ngày nghỉ: Nghỉ lễ, tết theo quy định của luật lao động.
 • Lương: 10 Tr - 50 Tr VND